นโยบายการใช้งาน newmovies-thai.com

newmovies-thai.com บริการภาพยนตร์หลากหลายรูปแบบ ทั้งภาพยนตร์ในประเทศและต่างประเทศ อัพเดตภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ภาพยนตร์ชนโรง รวมถึงให้บริการให้ผู้ใช้บริการเข้ารับชมภาพเสียงสุดคมชัดในระบบพากย์ไทยและซาวน์แทร็ก ซึ่งความหลากหลายนี้ตอบโจทย์การรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอรรถรส สามารถเข้าถึงเนื้อหาได้โดยปราศจากความยุ่งยาก เลือกรับชมภาพยนตร์ในรูปแบบใหม่ได้ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง

การเข้าใช้บริการในทางที่ผิด

  1. สแปม มัลแวร์ : ผู้ใช้ตกลงที่จะไม่ใช้บริการของ newmovies-thai.comเพื่อส่ง “อีเมลขยะ” “สแปม” “จดหมายลูกโซ่” “ฟิชชิ่ง” หรืออีเมลไม่พึงประสงค์เป็นจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น อีเมล์ที่ขอให้คุณเปิดเผยหมายเลขบัตรเครดิตเพื่อสิทธิ์การรับของรางวัล เป็นต้น
  2. ข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลลับเฉพาะ : เราไม่อนุญาตให้ใช้บริการของ newmovies-thai.com ในการเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลลับของบุคคลที่ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้แบบสาธารณะโดยไม่ได้รับการยินยอมอย่างเปิดเผย ตัวอย่างของข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลลับ ได้แก่ ชื่อและนามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่, หมายเลขประกันสังคม, หมายเลขบัตรเครดิต, รายละเอียดบัตรประจำตัวที่ออกให้โดยรัฐบาล และข้อมูลทางธนาคาร
  3. ส่งเสริมความเกลียดชัง ก่อให้เกิดความรุนแรง หรือการกระทำผิดกฎหมาย : ถ่ายโอนหรือเผยแพร่เนื้อหาใดก็ตามที่ (ก) ผิดกฎหมาย, แสดงความเกลียดชัง การแบ่งแยกเชื้อชาติ หรือส่งเสริมการเหยียดหรือความเกลียดชังในแง่ของเชื้อชาติ และ (ข) ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง รังควาน คุกคาม ข่มขู่ หรือละเมิดความเป็นส่วนตัวหรือสิทธิ์ของผู้อื่นตามกฎหมาย นั้นจัดว่าเป็นข้อห้ามของทางเว็บไซต์
  4. การแสวงหาประโยชน์จากเด็ก : เรามีนโยบายที่จะไม่ยอมให้มีเนื้อหาที่แสวงหาประโยชน์จากเด็ก นั่นหมายความว่าเราจะยุติบัญชีของผู้ใช้ใดก็ตามที่เราพบว่ามีการแบ่งปันหรือเผยแพร่เนื้อหาที่มีการแสวงหาประโยชน์จากเด็ก เรายังจะรายงานเนื้อหาและเจ้าของเนื้อหาต่อหน่วยงานรักษากฎหมาย
  5. การละเมิดอื่นๆ : หากคุณเชื่อว่าคุณต้องการรายงานการละเมิดที่นอกเหนือจากประเภทที่ระบุข้างต้น คุณสามารถเลือกตัวเลือกนี้เพื่อรายงานการละเมิด โปรดทราบว่าคุณจะต้องอธิบายการละเมิดดังกล่าวเพื่อให้เราดำเนินการตามความจำเป็นได้

ทางเว็บไซต์จะปฏิบัติต่อการใช้งานที่ผิดอย่างจริงจัง และมุ่งมั่นที่จะสืบสวนการละเมิดทั้งหมดที่ส่งเข้ามา หากผู้ใช้บริการพบเนื้อหาบน newmovies-thai.com ที่คุณคิดว่าละเมิด ข้อกำหนดในการให้บริการ โปรดรายงานการละเมิด หลังจากคุณส่งรายงานแล้วทางเว็บไซต์จะดำเนินการสืบสวนอย่างเหมาะสม ทางเว็บไซต์อาจจะติดต่อคุณถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการแจ้งข้อมูลให้คุณทราบเท่านั้น หรืออาจปิดการรายงานของคุณโดยไม่มีการตอบกลับแต่อย่างใด หากทางเว็บไซต์เชื่อว่าสิ่งที่รายงานนั้นไม่จัดว่าเป็นการละเมิดข้อดังข้างต้น

การแจ้งและการติดต่อ

เมื่อผู้ใช้บริการต้องการติดต่อเว็บไซต์ เกี่ยวกับบริการฯ ผู้ใช้ต้องใช้แบบสอบถามของลูกค้าที่ได้จัดเตรียมไว้บนเว็บไซต์ หรือวิธีการอื่นตามที่เว็บไซต์กำหนด สามารถติดต่อที่ Email :  [email protected]

 

ปัญหาที่คุณต้องการรายงาน
ละเมิดความเป็นส่วนตัวเครื่องหมายการค้าบุคคลที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะการล่วงละเมิดสแปมอื่นๆ