Northern Skies Over Empty Space (2022)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Northern Skies Over Empty Space (2022) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - newmovies-thai.com
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Northern Skies Over Empty Space (2022)

ชื่อภาพยนตร์ : Northern Skies Over Empty Space (2022)

แนว / ประเภท : Crime

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Gabriel Nuncio, Alejandra Márquez Abella

เรื่องย่อ : ดอน เรย์นัลโด เป็นนักล่าที่มีชื่อเสียงในภาวะถดถอย เมื่อฟาร์มปศุสัตว์และมรดกของพ่อถูกคุกคาม ความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปของเขากับครอบครัว พนักงาน และที่ดินจะสั่นคลอนอย่างอันตราย

รวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์และการก่อตั้งไร่นา ดั้งเดิม ดอน เรย์นัลโด (ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ เจอราร์โด เตรโฆลูน่า) เล่าถึงเรื่องราวที่ปู่ของเขาสามารถยิงเสือพูมาได้เมื่อเขามาที่ดินแดนแห่งนี้เป็นครั้งแรกและปลูกต้นส้มเพื่อรำลึกถึงสถานที่นั้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นในการตามล่า ที่ต้องเผชิญกับความร้อน 40°C ดอน เรย์นัลโด ตาพร่ามัว ไม่สามารถนับกระสุนใดๆ ของเขาได้ และโรซ่า สาวใช้ผู้ถ่อมตนมาขัดจังหวะ เป็นช็อตที่น่าทึ่ง จับกวางให้เจ้านายของเธอ เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นนักล่าที่ยิ่งใหญ่ รางวัลที่เขารู้ดีว่าเขาไม่สมควรได้รับ ผู้ชมจะไม่หลงลืมว่าผนังของฟาร์มปศุสัตว์นั้นประดับประดาไปด้วยกวางขนาดใหญ่และหัวหมูป่า

แม้จะมีรูปลักษณ์ภายนอก แต่ปิตาธิปไตย ดอน เรย์นัลโด ก็ไม่สามารถควบคุมได้มากเท่าที่เขาชอบคิด น้ำเป็นปัญหาร้ายแรงในดินแดนที่แห้งแล้งและเบาบางเหล่านี้ และครอบครัวส่วนใหญ่ซึ่งอาศัยอยู่ส่วนใหญ่ในมอนเตร์เรย์ในบ้านติดเครื่องปรับอากาศ ถือว่าฟาร์มแห่งนี้เป็นการพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้น ภัยคุกคามที่คลุมเครือต่อความปลอดภัยของ ดอน เรย์ ในขณะที่เขาเล่าว่าเขาถูกขู่ว่าจะตัดลูกของเขาอย่างไร ถ้าเขาไม่ยอมจ่ายเงินจำนวนมากให้กับโจรในเรือนจำ การหักหลังของเขาคือพวกเขาดีกว่า “นำมีดขนาดใหญ่ที่น่าสยดสยอง” แต่ภัยคุกคามยังคงอยู่ ห้อยอยู่ในอากาศ แม้แต่ครอบครัวกดดันให้ ดอน เรย์ ขาย ซึ่งคุกคามเหตุผลของเขา

ประเทศ: เม็กซิโก

วันเปิดตัว: October 28, 2022

ภาษา: สเปน

ความยาว: 1 ชั่วโมง 57 นาที

ผู้กำกับ: Alejandra Márquez Abella

นักแสดง: Gerardo Trejoluna, Paloma Petra, Dolores Heredia, Mayra Hermosillo, Francisco Barreiro

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย