Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Secret Headquarters (2022) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - newmovies-thai.com
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต 3

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์

ชื่อภาพยนตร์ : Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์

แนว / ประเภท : Action, Adventure, Comedy, Family, Sci-Fi

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Christopher L. Yost, Josh Koenigsberg, Henry Joost, Ariel Schulman

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวเมื่อครอบครัว คินเคจ พ่อของ แจ็ค, ลิลลี่ ภรรยาของเขาและ ชาร์ลี ลูกชายของพวกเขากำลังตั้งแคมป์ค้างคืน ไม่ไกลจากพวกเขา กัปตันฌอน ไอรอนส์ ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ขับรถโดยพวกเขา ได้รับบาดเจ็บ และเพื่อค้นหาสิ่งประดิษฐ์ที่เขาสืบหาไปยังตำแหน่งนั้น แจ็คพบเขาและพยายามช่วยเขา และพวกเขาพบเครื่องบินตกในทุ่งใกล้ๆ โผล่ออกมาจากเครื่องบินเป็นลูกกลมเรืองแสงที่จะสแกนชายทั้งสองโดยเลือกแจ็คเป็นผู้พิทักษ์ เครื่องบินจะทำลายตัวเอง

จากนี้ไป แจ็คจะกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ชื่อว่า เดอะ การ์ด ในขณะที่เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้พิทักษ์โลกที่น่าอัศจรรย์ หน้าที่ของเขาทำให้เขาละเลยหน้าที่ในฐานะพ่อ ดังนั้นเขาและลิลลี่จึงหย่าร้างกัน และชาร์ลีอยู่กับแม่ของเขา

สิบปีต่อมา ชาร์ลี เป็นส่วนหนึ่งของทีมเบสบอลกับแบร์รี่ เบอร์เกอร์เพื่อนสนิทของเขา เขาแอบชอบเด็กสาวชื่อมายะ ที่เคยไปโรงเรียนกับเขาจนเธอย้ายออกนอกประเทศ ซึ่งชาร์ลีเชื่อว่าเกิดจากเหตุการณ์ที่เขาก่อขึ้นตอนเด็กๆ ขณะที่เบอร์เกอร์ก็แอบชอบ กับผู้หญิงอีกคน ลิซซี่  ระหว่างการแข่งขันเบสบอล ชาร์ลีต้องเผชิญหน้ากับคนพาลที่ชื่อฟอเรสต์ ดีล หรือที่เรียกกันว่า “เดอะ ซีควาญ่า” ฟอเรสต์ขึ้นไปตีและเหวี่ยงลูกบอลใส่ท้องของชาร์ลี บิ๊กแม็ค น้องชายของเบอร์เกอร์ขับรถกลับบ้าน ชาร์ลีพร้อมที่จะไปที่บ้านของแจ็คในวันเกิดของเขา แต่เขาก็รู้สึกห่างไกลจากพ่อของเขาด้วยเพราะข้อแก้ตัวตลอดเวลาที่พลาดชีวิตของเขาไป อย่างไรก็ตาม ชาร์ลีก็เป็นแฟนตัวยงของเดอะการ์ดด้วย ในขณะเดียวกัน CEO แอนเซล อาร์กอน แห่ง อาร์กอน เกี่ยวกับยุทธวิธี ต้องการใช้แหล่งพลังของ เดอะ การ์ด สำหรับแผนการร้ายของเขาเอง

ลิลี่ขับรถชาลีไปที่บ้านของแจ็ค โดยเขาให้ถุงมือเบสบอลเป็นของขวัญวันเกิด…ยกเว้นว่าสำหรับมือผิด เพราะชาร์ลีเป็นคนถนัดมือ แจ็คประหยัดเงินด้วย นินเทน โดสวิตช์ และทั้งสองก็เล่นด้วยกันทั้งคืนจนกว่าแจ็คจะถูกเรียกไปทำงาน ชาร์ลีโทรหาแจ็คเพื่อแก้ตัวและยอมรับว่าพ่อของเขาจะทำให้เขาผิดหวังเสมอ ชาร์ลีแกล้งโทรหาลิลลี่ให้ไปรับ แต่จริงๆ แล้วเขาโทรหาเบอร์เกอร์เพื่อที่พวกเขาจะได้ออกไปเที่ยว

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: August 08, 2022

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 43 นาที

ผู้กำกับ: Henry Joost, Ariel Schulman

นักแสดง: Owen Wilson, Walker Scobell, Jesse Williams, Keith L. Williams, Momona Tamada

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย