Shamshera (2022)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Shamshera (2022) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - newmovies-thai.com
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต 1

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Shamshera (2022)

ชื่อภาพยนตร์ : Fullmetal Alchemist The Revenge Of Scar (2022) แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น

แนว / ประเภท : Action, Adventure, Fantasy

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Khila Bisht, Karan Malhotra, Piyush Mishra, Neelesh Misra, Ekta Pathak Malhotra

เรื่องย่อ : ในเมืองที่สมมติขึ้นของ คาซ่า ชนเผ่านักรบถูกคุมขัง ถูกกดขี่ และทรมานโดยชูดา ซิงห์ ผู้เผด็จการที่โหดเหี้ยม แชมเชอร์ เป็นตำนานของชนเผ่าของเขาที่ต่อสู้อย่างไม่ลดละเพื่ออิสรภาพและศักดิ์ศรีของชนเผ่าของเขา

เมือง คาซ่า มีการโต้เถียงกันระหว่างวรรณะที่สูงกว่าและวรรณะต่ำซึ่งวรรณะบนมักทำให้วรรณะต่ำลงมาเสมอ แต่ปัจจุบัน ชัมเศรา ผู้นำเผ่าเขมรได้ทำให้ชีวิตตกนรกสำหรับวรรณะบนซึ่งเขาและคนของเขาเข้าถึงได้ในทุกโอกาสและ ปล้นสะดมพวกเขา ราชาผู้มั่งคั่งและพ่อค้าจึงตัดสินใจช่วยเหลือชาวอังกฤษเพื่อขับไล่พวก คาเมรัน ออกจากภูมิภาคที่พวกเขาเสนอให้ 5,000 เหรียญทอง แชมเชอร์และ คาเมรัน เอาชนะชาวอังกฤษที่หนีออกจากภูมิภาคนี้ แต่ ดาโรกา ชูธ ซิงห์ มาพร้อมกับข้อความจากอังกฤษ ว่า คาเมรัน จะได้รับชีวิตที่ดีขึ้นหากพวกเขายอมจำนนต่อชาวอังกฤษแชมเชอร์ และชุมชนของเขาไปถึงป้อมที่พวกเขารู้ว่า ชูดา ซิงห์ วางกับดักสำหรับพวกเขาและพวกเขาถูกเก็บไว้เป็นทาสในป้อมอังกฤษขอให้ แชมเชอร์ ให้ พวกเขาได้เหรียญทอง 10,000 เหรียญและปลดปล่อยชุมชนของเขา เพื่อปลดปล่อยผู้คนของเขา

แชมเชอร์ ตัดสินใจที่จะหนีจากที่ลับและรวบรวมทองคำ แต่ถูกจับและถูกฆ่าตายต่อหน้าคำสั่งของเขา สามัคคีโดยและวางตัวเป็นผู้ทรยศ 25 ปีต่อมา ลูกชายของเขา บาหลี ที่เชื่อว่าพ่อของเขาเป็นคนทรยศ และต้องการเข้าร่วมกองทัพของ ชูดา ซิงห์ ซึ่งเขาถูกขอให้ทุบตีเด็ก แต่เขาเสียสละตัวเองเพื่อ ชูดา ซิงห์ แทนเด็กและเรียนรู้จาก เพื่อนของพ่อของเขา พีร์ เบบี้ ที่พ่อของเขาทำให้ชีวิตของเขาเสียไปเพื่อชุมชนของพวกเขา บาหลีหลบหนีจากที่ซ่อนลับตามคำแนะนำของ พีร์ เบบี้ ไปถึงหมู่บ้านที่มีชาว คาเมรัน เพียงไม่กี่คนที่อาศัยอยู่ในอัตลักษณ์ที่แตกต่างกันตั้งแต่หลายปีที่ แชมเชอร์ ทิ้งคนไม่กี่คนไว้ข้างหลัง เขารู้ว่า ชูดา ซิงห์ จะหักหลังพวกเขา ชาว คาเมรัน ที่ทิ้งไว้เบื้องหลังยังคงมีชีวิตอยู่ด้วยความหวังแห่งอิสรภาพและร่วมมือกับบาหลีและนักเต้น โซน่า เพื่อทำให้ชีวิตของคนวรรณะสูงตกนรกอีกครั้งโดยทำให้พวกเขารู้ว่า แชมเชอร์ กลับมาแล้ว

ประเทศ: อินเดีย

วันเปิดตัว: July 22, 2022

ภาษา: อินเดีย

ทุนสร้าง: ₹100−150 สิบล้านรูปี

ความยาว: 2 ชั่วโมง 38 นาที

ผู้กำกับ: Karan Malhotra

นักแสดง: Ranbir Kapoor, Sanjay Dutt, Vaani Kapoor, Saurabh Shukla, Ronit Roy

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย