The Duke (2020) โจรเก๋า หัวใจไม่เก่า

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd The Duke (2020) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - newmovies-thai.com

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง The Duke (2020) โจรเก๋า หัวใจไม่เก่า

The Duke (2020) โจรเก๋า หัวใจไม่เก่า เคมพ์ตัน บันตัน กรรมกรที่มีการศึกษาด้วยตนเองวัย 60 ปี ปรากฏตัวในศาลหมายเลข 1 ที่โอลด์ เบลีย์ โดยไม่มีความผิดในข้อหาขโมยรูปเหมือนของดยุคแห่งเวลลิงตันของโกยาและกรอบรูปจากหอศิลป์แห่งชาติในลอนดอน หกเดือนก่อนหน้านั้น ในฤดูใบไม้ผลิปี 1961 เขาส่งสคริปต์จากนิวคาสเซิลอะพอนไทน์ไปยังบีบีซี หลังจากนั้นไม่นาน เขาถูกจำคุกที่ เดอรัม เป็นเวลาสิบสามวันเนื่องจากการดูทีวีโดยไม่มีใบอนุญาต แม้ว่าเขาจะสามารถซื้อได้ แต่เขาก็ปฏิเสธที่จะทำเช่นนั้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ต่อต้านผู้รับบำนาญที่ต้องจ่ายเงิน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความเชื่ออันแรงกล้าในวงกว้างของเขาเกี่ยวกับการสนับสนุนคนธรรมดาสามัญ

แจ็กกี้ ลูกชายของเคมพ์ตันพบเขาในระหว่างการปล่อยตัวและระหว่างทางกลับบ้าน พวกเขาก็ไปเยี่ยมหลุมศพของแมเรียน น้องสาวของแจ็กกี้ ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางจักรยานในวัยเพียง 18 ปี โดโรธี ภรรยาของเคมป์ตันทำงานเป็นแม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็ก สมาชิกสภาท้องถิ่นและภรรยาของเขา แจ็กกี้ตั้งเป้าที่จะเป็นช่างต่อเรือและย้ายออกไป และเคนนีพี่ชายของเขาอาศัยอยู่ในลีดส์ ทำงานก่อสร้าง แต่ยังเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมระดับต่ำด้วย

เคมพ์ตันเองถูกไล่ออกจากงานในฐานะคนขับแท็กซี่เนื่องจากพูดจาเกินจริงกับผู้โดยสารและให้สิทธิ์แก่ทหารผ่านศึกผู้พิการสงครามโลกครั้งที่หนึ่งผู้พิการที่ยากจน เขาให้โดโรธีอนุญาตให้เขาเดินทางไปลอนดอนสองวันเพื่อเรียกความสนใจของสื่อมวลชนและรัฐสภาสำหรับการรณรงค์ของเขาและความสนใจของ BBC ในสคริปต์ของเขา โดยมีเงื่อนไขว่าหากเขาไม่ได้รับความสนใจ เขาจะเลิกเขียนและรณรงค์และรับ งาน. ชายที่มองไม่เห็นซึ่งใช้สำเนียงอังกฤษตะวันออกเฉียงเหนือขโมยภาพวาด และหลังจากที่เคมป์ตันกลับมายังนิวคาสเซิล เขาและแจ็กกี้ก็ปลอมตัวกลับไปที่ตู้เสื้อผ้าเพื่อซ่อน

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: September 04, 2020

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 34 นาที

ผู้กำกับ: Roger Michell

นักแสดง: Jim Broadbent, Heather Craney, Stephen Rashbrook, James Wilby, Matthew Goode

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย